TOP GUIDELINES OF ORALSEX Là Gì

Top Guidelines Of oralsex là gì

Top Guidelines Of oralsex là gì

Blog ArticleTrong trường hợp nam giới chưa cắt bao quy đầu, bạn nên sử dụng chiếc lưỡi của mình để chuyển động quanh vị trí này theo hình vòng tròn. Đồng thời sử dụng tay nhẹ nhàng therapeutic massage dương vật.

Để khiến nàng “lên đỉnh”, nam giới cần thực Helloện Oral intercourse trong thời gian twenty phút hoặc ngắn hơn.

Hoặc những mầm bệnh tình dục tiềm ẩn khó quan sát bằng mắt thường. Từ đó, có hướng điều trị kịp thời, hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Chung thủy với một bạn tình không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và sử dụng dụng cụ bảo vệ khi quan hệ sẽ giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Quan hệ bằng miệng hay Oral sexual intercourse, Bj; là một trong những cách bắt đầu “cuộc vui” một cách hào hứng nhất. Giúp cho bạn và người ấy dễ dàng đạt được khoái cảm trước khi thực sự nhập cuộc.

Vừa chinh phục được bạn tình bằng chính khả năng của mình vừa mang giúp mình làm đẹp mà chẳng cần đến bất cứ thứ mỹ phẩm đắt tiền nào cả.

Quy đầu là nơi nhạy cảm nhất của cơ quan nha thuoc tay sinh dục nam giới, nơi đây chứa rất nhiều đầu dây thần kinh thụ cảm.

Việc thường xuyên vệ sinh và giữ gìn bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ sẽ khiến bạn tự tin hơn không đối phương sử dụng môi và lưỡi kích thích bộ phận sinh dục.

5/ Quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp các cặp vợ chồng cảm thấy gắn kết hơn

Ở tư thế này bạn nam sẽ đứng hoặc ngồi lên ghế, hai chân mở rộng ra. Bạn nữ sẽ ở tư thế quỳ như đang “phục tùng” chàng. Bắt đầu tiếp cận “cậu nhỏ” bằng những nụ hôn nhẹ nhàng rồi tăng dần kích thích bằng cách đưa lưỡi liếm dọc thân dương vật.

- Những cặp đôi mang thai quan hệ bằng miệng có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục và giảm những tác động đến thai nhi so với việc quan hệ truyền thống.

Một điều quan trọng khi quan hệ bằng miệng là cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để không làm nha thuoc tay mất cảm giác hứng thú hoặc gây tổn thương đến bộ phận nhạy cảm của đối phương.

Nguyên nhân là virus HPV gây ra ung thư vòm họng có thể tồn tại trong dịch tiết nước bọt của người bệnh. 

HPV là loại virus có thể ảnh hưởng đến cả nam lẫn nữ nó được truyền qua bộ phận sinh dục hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Một số chủng vi rút HPV dẫn đến mụn sinh dục, những nốt mọc mềm xuất Helloện trên bộ phận sinh dục, mặc dù rất hiếm nha thuoc tay khi mụn sinh dục lây truyền sang miệng và môi thông qua quan hệ tình dục bằng miệng.

Report this page